• +66 (0) 76 670 195
  • +6663-650-2456
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cloud License

ระบบ License แบบ Floating ที่คุณสามารถใช้งานเครื่อง Server ในระบบ เพื่อการคำนวณ Large-scale simulation ที่ไวขึ้น โดยไม่เปลือง CPUs หรือ Memory ของ User Machine.

High-Speed Calculation

หนึ่งในเป้าหมายหลักของ Development team จากบริษัท Software Cradle คือ ลดเวลาของการตั้งค่า และเวลาของการคำนวณให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้  พร้อมกันนั้นคือการเพิ่มความแม่นยำผลลัพท์ด้วยเช่นกัน

Experienced Team

ทีมงานของเราที่มีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการส่งมอบ Software, Training, Consulting & Support กับลูกค้าทั่วโลก ด้วยเครือข่ายพันธมิตรที่ทำงานร่วมกันของเรา ตอนนี้เรามีความมุ่งมั่นและพร้อมมากขึ้นที่จะมอบเครื่องมือ และความช่วยเหลือให้แก่คุณ

ข่าวสาร ล่าสุดจาก Blog ของเรา

สมการของกลศาสตร์ของไหล - สมการเนเวียร์ - สโตคสามารถใช้แก้ปัญหาต่างๆได้ด้วยการวิเคราะห์เพื่อจำลองการไหลที่ จำกัด ภายใต้สมมติฐานบางประการเท่านั้น วิธีแก้ปัญหานั้นมีประโยชน์อย่างมากในการช่วยให้เข้าใจปรากฏการณ์การไหลของของไหล แต่อย่างไรก็ตามไม่ค่อยสามารถใช้ในการวิเคราะห์หรือออกแบบทางวิศวกรรมได้โดยตรง 

พลศาสตร์ของไหล (Fluid Dynamics)เป็นหนึ่งในสาขาของกลศาสตร์ของไหล (Fluid Mechanics)ที่อธิบายปรากฏการณ์การไหลของของเหลวและก๊าซ การศึกษานี้มีการใช้งานที่หลากหลาย  

มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป้าหมายของการก่อตั้งคือการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และข้อมูลสำหรับการแก้ปัญหาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีขนาดใหญ่ด้วยจำนวนประชากรหนึ่งในสามของประเทศไทย ผู้คนในภูมิภาคนี้ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนยากจน มักเผชิญกับปัญหาภัยทุกๆปี ดังนั้นผลผลิตทางการเกษตรจึงไม่มีประสิทธิภาพที่ดีนัก รัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีเสด็จพระราชดำเนินมาทรงก่อตั้งมหาวิทยาลัยขอนแก่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ธันวาคม 2510

MSC One TM
เข้าถึงกว่า 20+ โปรแกรมจากค่าย MSC Software

Msc1 List Blackbg
ผู้ใช้งาน Cradle License สามารถอัพเกรด License เดิม เป็น MSC one ได้ ซึ่งเป็นระบบ Token ที่อนุญาติให้ผู้ใช้เข้าถึงศักยภาพและความก้าวหน้า ของโปรแกรม Simulation ของค่าย MSC Software

AT YOUR SERVICE

0/7
ติดหรือแก้ไขปัญหาไม่ได้, กำลังมองหาช่องทางที่จะพัฒนาประสิทธิภาพ, ความทนทาน และสมรรถภาพของ Design พร้อมกับลดความเสี่ยงและต้นทุน ให้ CCT รับใช้คุณ

Technical Support Email

คำพูดรีวิวจากลูกค้าคำรับรองจากผู้ใช้ลูกค้าที่ดีของเรา

OUR BEST PARTNERS

Cradle Consulting Thailand
มุ่งมั่นที่จะให้บริการเครื่องมือที่ทันสมัยและการดูแลอย่างทุ่มเท เพื่อสนับสนุนนวัตกรรมของลูกค้าของเรา  Sitemap

Subscribe Now

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่: 16 ถนนเสนาราษฏร์ อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ประเทศไทย 82110
Phone:  +66 (0) 76 - 670 - 195
__________
สาขากรุงเทพมหานคร: 1178 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10900
Phone: +66 (0) 63 - 650 - 2456
Email: [email protected]