• +66 (0) 76 670 195
  • +6663-650-2456
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cloud License

ระบบ License แบบ Floating ที่คุณสามารถใช้งานเครื่อง Server ในระบบ เพื่อการคำนวณ Large-scale simulation ที่ไวขึ้น โดยไม่เปลือง CPUs หรือ Memory ของ User Machine.

High-Speed Calculation

หนึ่งในเป้าหมายหลักของ Development team จากบริษัท Software Cradle คือ ลดเวลาของการตั้งค่า และเวลาของการคำนวณให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้  พร้อมกันนั้นคือการเพิ่มความแม่นยำผลลัพท์ด้วยเช่นกัน

Experienced Team

ทีมงานของเราที่มีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการส่งมอบ Software, Training, Consulting & Support กับลูกค้าทั่วโลก ด้วยเครือข่ายพันธมิตรที่ทำงานร่วมกันของเรา ตอนนี้เรามีความมุ่งมั่นและพร้อมมากขึ้นที่จะมอบเครื่องมือ และความช่วยเหลือให้แก่คุณ

ข่าวสาร ล่าสุดจาก Blog ของเรา

พลศาสตร์ของไหล อาจเป็นคำที่ฟังดูแล้วเข้าใจยากสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่ถ้าหากเราลองนึกถึงการทำงานของกังหันลม เครื่องบิน หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ภายในบ้านอย่างท่อน้ำ ที่ต้องใช้ของไหลเป็นองค์ประกอบในการทำงาน ก็คงเห็นภาพได้ชัดเจนขึ้นแน่นอน โดยพลศาสตร์ของไหลเป็นการศึกษาพฤติกรรมการเคลื่อนที่ของของไหล อาทิ น้ำ น้ำมัน อากาศ หรือก๊าซ เป็นต้น เพื่อนำลักษณะเหล่านี้มาใช้ในการออกแบบสิ่งก่อสร้างหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้อิทธิพลจากของไหล ให้มีความถูกต้อง

ผู้รับเหมาก่อสร้าง คือผู้รับผิดชอบในการก่อสร้างอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างขึ้นมาใหม่ หรือ จะเป็นในส่วนของการต่อเติมอาคาร ซึ่งที่จริงแล้วสามารถแบ่งผู้รับเหมาออกไปได้อีกหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับรูปแบบการจ้างของคุณว่าเป็นอย่างไร สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผู้รับเหมา แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องติดต่อจากช่องทางไหนถึงจะดีที่สุด ในวันนี้เรามาพร้อมกับ Fastwork แพลตฟอร์มออนไลน์ที่รวมฟรีแลนซ์มากฝีมือเอาไว้กว่า 150,000 คน มีหมวดหมู่งานมากกว่า 70 รูปแบบ และ 1 ในนั้นคือ “ผู้รับเหมา” นั่นเอง มาดูกันว่าจ้างงานผ่านช่องทางนี้

MSC One TM
เข้าถึงกว่า 20+ โปรแกรมจากค่าย MSC Software

Msc1 List Blackbg
ผู้ใช้งาน Cradle License สามารถอัพเกรด License เดิม เป็น MSC one ได้ ซึ่งเป็นระบบ Token ที่อนุญาติให้ผู้ใช้เข้าถึงศักยภาพและความก้าวหน้า ของโปรแกรม Simulation ของค่าย MSC Software

AT YOUR SERVICE

0/7
ติดหรือแก้ไขปัญหาไม่ได้, กำลังมองหาช่องทางที่จะพัฒนาประสิทธิภาพ, ความทนทาน และสมรรถภาพของ Design พร้อมกับลดความเสี่ยงและต้นทุน ให้ CCT รับใช้คุณ

Technical Support Email

support@cradle.co.th

คำพูดรีวิวจากลูกค้าคำรับรองจากผู้ใช้ลูกค้าที่ดีของเรา

OUR BEST PARTNERS

Cradle Consulting Thailand
มุ่งมั่นที่จะให้บริการเครื่องมือที่ทันสมัยและการดูแลอย่างทุ่มเท เพื่อสนับสนุนนวัตกรรมของลูกค้าของเรา  Sitemap

Subscribe Now

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่: 16 ถนนเสนาราษฏร์ อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ประเทศไทย 82110
Phone:  +66 (0) 76 - 670 - 195
__________
สาขากรุงเทพมหานคร: 1178 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10900
Phone: +66 (0) 63 - 650 - 2456
Email: info@cradle.co.th